Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Có bị vô sinh không?

Chào bác sỹ!

Em năm nay 32 tuổi, đã có một con được 4 tuổi. Vấn đề em gặp phải và rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sỹ chính là:

“Gần đây, hai vợ chồng em muốn có em bé, tuy nhiên khi quan hệ xuất tinh thấy tinh trùng rất loãng – không đặc như trước đây nữa. Em đọc trên mạng thấy cũng có một số tình trạng tương tự, không biết tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không, có gây vô sinh không?”

Mong bác sỹ giúp em!

tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Có bị vô sinh không?

Chào bạn!

Theo như miêu tả của bạn, đúng là bạn đang gặp phải tình trạng tinh trùng bị loãng. “tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không” – dĩ nhiên có, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai. Bạn cần biết rằng, tinh trùng nếu muốn thụ thai thành công – cần phải thật chất lượng và khỏe mạnh. Tình trạng loãng tinh trùng cũng có thể gọi là tinh trùng yếu và ít.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh loãng tinh trùng có thể do:

  • Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng.
  • Hút thuốc, ma túy.
  • Sử dụng nhiều nước uống có ga, cồn, chất kích thích (bia, rượu, cafe).
  • Thiếu ngủ, stress do công việc.
  • Bị tác động bởi nhiều thuốc trong quá trình đặc trị bệnh.

Bây giờ, việc bạn cần làm chính là không vướn vào các nguyên nhân vừa nếu trên.

Sau đó, hãy bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong khẩu phần ăn hằng ngày. Bạn có thể tham khảo một số thực phẩm nên ăn để tăng tinh trùng qua bài viết: Yếu tinh trùng nên ăn gì để tăng chất và số lượng?

Nếu muốn trị dứt điểm tình trạng loãng tinh trùng hay tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, hãy sử dụng sản phẩm thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen. Đây là loại sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược – được sản xuất tại Hoa Kỳ và nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi hệ thống cửa hàng Vitamia.

tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không

Để tư vấn miễn phí hoặc mua Vixmen, bạn có thể gọi đến Hotline:….

Để xem thông tin sản phẩm, hãy tham khảo tại: http://vixmen.com.vn/

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>