Muốn biết sức khỏe sinh sản của nam giới chỉ cần theo dõi chất lượng của tinh dịch là sẽ thấy. Vì vậy, cánh mày râu cần phải nhận biết những dấu hiệu bất thường của tinh dịch để kịp thời xử lý, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Có bị vô sinh không?

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tinh trùng đặc hay loãng khác nhau ở điểm nào? Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt?

  1. Hiện tượng tinh dịch đặc, tinh trùng đặc

Là khi tinh dịch đông đặc sẽ khiến tinh trùng không di chuyển vào bên trong âm đạo được. Các dấu hiệu nhận biết:

– Khó xuất tinh, thấy đau khi xuất tinh và có thể ra máu.

– Tinh dịch đặc có độ dính cao

  1. Hiện tượng tinh dịch loãng, tinh trùng loãng là thế nào?

– Tinh dịch loãng thường xảy ra khi  tinh dịch ít.

– Tinh dịch ở trạng thái ban đầu như nước lã, sau đó thì trong như nước vo gạo.

– Tinh dịch, hơi nhầy, ngửi thấy mùi tanh.

Vì vậy câu hỏi tinh trùng đặc hay loãng thì tốt có lời giải đáp là việc đó không quan trọng, điều quan trọng là số lượng và chất lượng của tinh trùng trong tinh dịch. Nếu muốn biết chính xác hơn, cần làm tinh dịch đồ để đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không.

Biện pháp cải thiện tình trạng tinh trùng đặc, tinh trùng loãng

Khi nhận thấy tình trạng tinh trùng loãng hay đặc thì cánh mày râu nên nhanh chóng tìm cách chữa trị, các lưu ý dưới đây sẽ hỗ trợ việc tăng chất lượng tinh trùng nhanh chóng hơn:

  • Thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá
  • Giữ tinh thần được thoải mái, tránh mệt mỏi, stress
  • Quan hệ tình dục lành mạnh
  • Có kế hoạch tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện tăng cường sức đề kháng của bản thân

Theo các chuyên gia hàng đầu về sinh lý nam “Hoocmon Testosterone là yếu tố chính giúp sản sinh tinh trùng”. Do đó, việc bổ sung chất dinh dưỡng như Kẽm, Tongkat Ali, Tribulus Terrestris được xem như là thúc đẩy việc sản sinh hoocmon Testosterone, nhờ đó giúp tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới, hạn chế tình trạng tinh trùng đặc hay loãng.

Hiểu được tâm lý lo lắng của phái mạnh, Tập đoàn Vitacare USA đã chiết xuất thành công sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả – HERBA VIXMEN với mong muốn đem lại cho các cặp đôi sự thăng hoa khi “yêu”.

Sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng HERBA VIXMEN được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên cùng các chất dinh dưỡng, khoáng chất như: kẽm, đồng, Niacin… giúp kích thích tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Herba Vixmen mang đến giải pháp thúc đẩy tăng chất lượng tinh trùng không những an toàn, hiệu quả mà còn thuận tiện cho đấng mày râu. Bên cạnh đó, thuốc tăng chất lượng tinh trùng Vixmen còn làm tăng sức khỏe tình dục và cải thiện các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>