Thuốc tăng tinh trùng – chia sẻ bí quyết của một phụ nữ hiếm muộn

Sau đó là thời gian anh chị bắt đầu tiến trình điều trị, ai mách cho cách làm tăng tinh trùng nào anh chị đều thử hết cho dù là đông hay tây y. Anh chị vẫn hy vọng đến một ngày nào đó vợ chồng anh chị sẽ tìm được một phương thuốc tăng tinh trùng đem lại một phép màu cho gia đình.

khong-mang-thai

Ngồi nhớ lại 5 năm về nhà chồng, chị Minh (Vĩnh yên – Vĩnh Phúc) không khỏi thở phào nhẹ nhõm vì những gì mà vợ chồng chị đã từng trải qua. Tính đến nay chị đã là 32 tuổi nhưng chưa từng có lần nào mà chị phải sống nặng nề như những năm đó.

Thời con gái chị có bị viêm nhiễm đường sinh dục một thời gian, nên khi thấy vợ chồng chị mãi vẫn không đậu thai nên chị cứ nghĩ nguyên do là ở chị. Chị bắt đầu thấy lo lắng và đi khắp nơi khám đông tây y kết hợp. Hết chữa viêm, soi trứng, rồi chụp X-quang vòi trứng,… và tất cả mọi chẩn đoán đều kết luận rằng: chị hoàn toàn bình thường.

Trong khi đó, chồng chị lại là con trai cả, bố mẹ chồng cứ mong ngóng đứa cháu nội nên đôi lúc cũng có lời ra tiếng vào, điều này khiến chị đau khổ và uất ức mà không biết chia sẻ với ai. Cũng may chị có anh bên cạnh động viên trong hơn 3 năm tự điều trị hiếm muộn từ phía mình nên bao nhiêu buồn tủi, chịu đựng cũng phần nào được an ủi.

Vì chồng chị to cao, khỏe mạnh, “chuyện phòng the” vợ chồng vẫn chăm sóc thường xuyên và đều đặn, vả lại anh cũng đã từng đi khám ở các thầy lang trước đây nên anh chị cứ nghĩ tại “vận mệnh ông trời chưa cho”. Một hôm chị bị mẹ chồng nặng lời chỉ trích, tâm trạng quá chán nản nên chị đành đánh liều vận động anh đi bệnh viện thăm khám. Lúc nhận được kết quả anh chị mới tá hỏa vì nguyên nhân hiếm muộn mà bấy lâu nay anh chị không ngờ đến lại do “tinh trùng yếu” nên khó có cơ hội thụ thai.


Hành trình gian nan đi tìm phương thuốc tăng tinh trùng phù hợp


Sau đó là thời gian anh chị bắt đầu tiến trình điều trị, ai mách cho cách làm tăng tinh trùng nào anh chị đều thử hết cho dù là đông hay tây y. Anh chị vẫn hy vọng đến một ngày nào đó vợ chồng anh chị sẽ tìm được một phương thuốc tăng tinh trùng đem lại một phép màu cho gia đình.

Những ngày đầu, theo lời bác sỹ khuyên, vợ chồng chị điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, cũng như dắt nhau tập thể dục điều độ mỗi sáng bất kể nắng mưa. Nhưng được một thời gian anh vì công việc bận rộn nên không kiên trì được. Chị thương chồng quá nên đành bỏ đấy và lại bắt đầu hành trình gian nan tìm thuốc tăng tinh trùng cho anh.

Loanh quanh trên các diễn đàn tâm sự chị em, hỏi han đủ người cuối cùng chị cũng được người mách nước cho sử dụng thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen, một sản phẩm của Mỹ.

vixmen-tang-tinh-trung


Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen đã mang lại niềm hy vọng mới cho vợ chồng chị Minh


Lúc đầu chị cũng băn khoăn sợ không hiệu quả lại không an toàn, ảnh hưởng tới sức khỏe của chồng, nhưng khi thấy các chị em nhận xét là thuốc chất lượng, được sản xuất hoàn toàn từ các loại thuốc quý lấy từ thiên nhiên, cộng thêm hàng ngoại, do hãng dược phẩm nổi tiếng của Mỹ sản xuất nên chị cũng yên tâm và đặt mua.

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần của thuốc và so sánh với các thông tin mà chị tìm hiểu, chị thấy có nhiều loại thảo dược được đánh giá là có khả năng làm tăng cả chất lượng lẫn số lượng tinh trùng, lại có thể giúp cho tinh trùng hoạt động có hiệu quả nên chị đã đưa cho chồng để anh dùng thử xem sao. Cũng may anh thương vợ, đang mong ngóng có con, lại thấy đây là cách làm tăng tinh trùng hợp lý nhất và duy nhất nên đã hợp tác.

Chính nhờ uống thuốc đều đặn hàng ngày, mỗi tháng đi tái khám một lần, thấy tinh binh của chồng chị cải thiện rõ nên anh chị đã rất vui và tiếp tục kiên trì với thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen. Trông sắc mặt anh cũng tươi lên đáng kể, chị cũng khấp khởi vui mừng.

Sau 4 tháng điều trị với cách làm tăng tinh trùng này, chồng chị đã đạt mức số lượng và chất lượng tinh trùng hoàn toàn bình thường. Và chỉ sang tháng thứ 8, gia đình chị Minh đã đón nhận tin vui khi bác sỹ cho biết em bé đã được 3 tuần tuổi. Khỏi phải nói chị và chồng đã vui sướng và hạnh phúc thế nào.

dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-hieu-qua

Giờ con gái chị cũng được hơn 12 tháng tuổi và có ai cùng cảnh ngộ hỏi thăm về kinh nghiệm cũng như cách làm tăng tinh trùng cho chồng, chị rất sẵn sàng chia sẻ.

Sự xuất hiện của con gái đã mang lại sức sống mới cho cả gia đình nội ngoại, nhờ có thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen mà giờ đây chị đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tận hưởng hạnh phúc của gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười.

————-####————-

About the Author thuoctangtinhtrung

>