Áp dụng phương pháp này để tăng lượng tinh trùng khỏe mạnh để thụ thai.

Theo thông kê cho thấy, tỷ lệ vô sinh ngày càng có tỷ lệ gia tăng nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới chính là do ít tinh trùng và chất lượng tinh trùng kém. Tăng lượng tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công. Sau đây là một số phương pháp giúp tăng lượng tinh trùng ở phải mạnh hay áp dụng.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TĂNG LƯỢNG TINH TRÙNG ĐÁNG KỂ MÀ BẠN NÊN ÁP DỤNG

  • Chế độ ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn giàu protein, rau và ít chất béo được nhận định là có lợi cho tinh trùng của nam giới. Hãy thêm cá, thịt, trứng, trái cây, rau quả vào chế độ ăn hằng ngày. Các loại hạt cũng giúp tăng lượng tinh trùng (quả óc chó, hạt điều, đậu phộng, hạt hướng dương và bí ngô). Không ăn nhiều các thực phẩm từ đậu nành và uống nước ngọt. Ăn uống hợp lý cũng giúp bạn cải thiện chuyện ấy đơn giản nhất.

tăng lượng tinh trùng

  • Giảm stress

Quá nhiều yếu tố gây căng thẳng và kéo dài có thể ảnh hưởng đến những hormon cần để tạo ra những con tinh trùng khỏe mạnh. Stress về khả năng sinh con cũng trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến một số hormon hay chức năng tình dục. Vì vậy nên giải tỏa mọi áp lực căng thẳng trong công việc, gia đình để tạo tinh thần thoải mái, nâng cao chất lượng cho quá trình sinh tinh đạt hiệu xuất cao hơn.

tang-luong-tinh-trung-khoe-manh

  • Tập luyện thể dục

Tốt cho sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản. Ngay cả loại vận động lâu và đòi hỏi sức bền như chạy maratông cũng không ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản, tuy nhiên cần lưu ý không nên tập luyện quá sức.

  • Kiểm soát cân nặng

Lượng mỡ cơ thể quá nhiều hay quá ít đều có thể gây nên sự rối loạn trong quá trình sản xuất các hormon sinh sản, làm cho số lượng tinh trùng bị giảm và tăng tỷ lệ các tinh trùng bất thường. Hơn nữa, thể chất của mỗi người cũng đóng vai trò quan trọng quyết định nhu cầu và sức khỏe tình dục. Bên cạnh đó, cơ thể quá gầy hoặc quá béo đều gây giảm nồng độ testosteron, mất hứng thú tình dục và giảm độ cương cứng. Vì vậy nam giới nên duy trì chỉ số khối cơ thể (BMI) trong khoảng 20 – 25 để có đời sống tình dục lý tưởng nhất và tăng lượng tinh trùng có chất lượng cao.

giam-can-de-tang-luong-tinh-trung

HERBA VIXMEN – THUỐC TĂNG LƯỢNG TINH TRÙNG HIỆU QUẢ NHẤT – AN TOÀN NHẤT

Thuốc tăng lượng tinh trùng – Herba Vixmen được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược quý hiếm như Hồng sâm Hàn quốc, Kẽm, Đồng, Mật nhân, Hạt mêthi, Tật lê, Mắc ca, Dâm dương hoắc …, do Tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ sản xuất bằng công nghệ chiết xuất lạnh hàng đầu thế giới hiện nay. Herba Vixmen giúp cải thiện đời sống chăn gối, hỗ trợ điều trị các bệnh yếu sinh lý nam, hỗ trợ tăng lượng tinh trùng khỏe mạnh.

tang-luong-tinh-trung-nhieu

Cách tăng lượng tinh trùng bằng Herba Vixmen giúp nồng độ hocmoon Testosterone nội sinh được tăng cường và duy trì ổn định đúng mức nhu cầu cơ thể cần, từ đó giúp nam giới cải thiện rõ rệt tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, kéo dài độ tuổi sung mãn, tận hưởng đời sống gối chăn dài lâu,…

BAN-CHOTOI-SDT

Đừng để tình trạng ít tinh trùng, yếu, loãng kéo dài lâu năm – điều này rất khó chữa trị. Nếu bạn mong muốn nhanh chóng giải quyết hiệu quả các vấn đề trên, hãy sử dụng sản phẩm tăng lượng tinh trùng Herba Vixmen – thực phẩm chức năng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các chú nhóc tinh trùng của bạn – giúp tinh trùng khỏe mạnh và sản sinh nhiều tinh trùng hơn.

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>