Tác dụng của tinh trùng với phụ nữ

Tinh trùng nằm trong tinh dịch của đàn ông, tinh trùng khi phối hợp với trứng ở nữ giới giúp tạo ra con cái. Ngoài thành phần tinh trùng trong tinh dịch còn chứa nhiều protein và các chất khác, do đó tinh dịch chứa nhiều chất dinh dưỡng, có thể đem lại nhiều lợi ích khác.

Ngoài chức năng quan trọng giúp duy trì nòi giống cho nam giới, tinh trùng còn có nhiều công dụng cho phụ nữ mà ít người biết tới.

Tác dụng của tinh trùng với phụ nữ 05

Cùng tham khảo một vài tác dụng của tinh trùng với phụ nữ như thế nào nhé.


Những tác dụng của tinh trùng với phụ nữ

Tinh trùng chỉ chứa khoảng 10% trong tinh dịch, phần còn lại bao gồm các enzym, vitamin C, vitamin B12, Natri, Kali, chất đạm, canxi, protein, natri, kẽm, acid citric, và đường fructose. Tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp tinh trùng sống và phát triển.

Thực tế tinh dịch đem lại nhiều công dụng chứ không phải hoàn toàn là tinh trùng.

——————- // ——————-

Tác dụng của tinh trùng bên ngoài cơ thể phụ nữ

Làm đẹp da

Tác dụng của tinh trùng với phụ nữ 03

Tinh dịch có tác dụng chống lão hóa cho da nhờ vào một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi spermine, giúp da mịn màng và căng mịn.

Một số phụ nữ dùng tinh dịch để thoa trực tiếp vào da như là một loại nước hoa hồng tự nhiên giúp chăm sóc và làm đẹp làn da, cải thiện làn da tươi trẻ.

Làm đẹp và kích thích mọc tóc

Thành phần chính để tóc được nuôi dưỡng và phát triển là Protein, tinh dịch chứa lượng protein dồi dào, do đó tinh dịch có tác dụng trong việc làm bóng mượt tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Tác dụng của tinh trùng với phụ nữ 04

——————- // ——————-

Tác dụng của tinh trùng bên trong (khi “đi vào”) cơ thể phụ nữ

Chống trầm cảm

Các nhà khoa học đã xác nhận, trong tinh dịch có chứa một số chất oxytocin, serotonin, và progesterone… các chất này có tác dụng chống lại chứng trầm cảm và làm thư giản các dây thần kinh giúp cơ thể giảm stress.

Bạn ngủ ngon hơn

Melatonin là một chất có trong tinh dịch của đàn ông, chất này có tác dụng giúp dễ ngủ, do đó bạn sẽ đi vào giấc ngủ hơn sau khi quan hệ tình dục.

Tác dụng của tinh trùng với phụ nữ 06

Cân bằng hormone nữ giới

Theo một nghiên cứu của một nhà y học ở Đức, estrogen chiếm một ít trong tinh dịch của đàn ông, estrogen là nội tiết tố rất cần thiết cho nữ giới. Vì thế sau mỗi lần quan hệ giúp cơ thể nữ giới được gia tăng lượng estrogen, giúp họ tươi tắn và mịn màng hơn.

Hy vọng những chia sẻ thú vị về những tác dụng của tinh trùng với phụ nữ ở trên giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích.

Herba Vixmen giúp tăng lượng tinh dịch, cải thiện chất luợng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh và hiếm muộn ở nam giới.

Điều trị yếu sinh lý ở nam giới bằng thảo dược 06

——————- // ——————-

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>