Những tác dụng của tinh trùng

Tinh trùng không còn xa lạ gì đồi với nhiều người. Tuy nhiên mọi người đã hiểu hết về tác dụng của tinh trùng chưa? Sau đây là những tác dụng của tinh trùng đã được khoa học chứng minh.

 1. Duy trì nòi giống – tác dụng của tinh trùng

Trong tinh dịch có chứa tinh trùng. Tinh trùng là những tế bào đơn bội sản sinh ra cơ quan sinh sản của nam giới. Tinh trùng là tế bào sinh sản, mỗi tinh trùng có kích thước rất nhỏ và không thế quan sát bằng mắt thường. Tinh trùng có 3 bộ phận là đầu, thân và đuôi.

Tinh trùng mang 23 nhiễm sắc thể. Một tế bào tinh trùng sẽ kết hợp với tế bào trứng tạo thành hợp tử. Hợp tử này phát triển thành một tế bào trọn vẹn bộ nhiễm sắc thể và phát triển thành phôi thai hoàn chỉnh, tạo thành một cơ thể sống hoàn thiện. Do đó, tinh trùng có nhiệm vụ truyền những thông tin di truyền cho đời sau.

Vì vậy, tác dụng chính của tinh trùng là duy trì nòi giống.

 1. Một số tác dụng khác của tinh trùng

 • Một số nghiên cứu cho thấy tinh trùng của nam giới có tác dụng thúc đẩy sự cân bằng hoocmon ở nữ giới, giúp ngăn chặn hoặc giảm thiểu khả năng gây nên một số bệnh ung thư, đồng thời làm giảm tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm ở phụ nữ.
 • Tinh trùng có tác dụng diệt khuẩn và chống cảm nhiễm chỉ định. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ quan hệ tình dục đều đặn có tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thấp hơn so với những phụ nữ ít quan hệ tình dục. Những phụ nữ sinh hoạt tình dục trung bình từ 1-2 lần/tuần có tinh trùng đi qua cổ tử cung giúp tử cung và ống dẫn trứng được sát trùng, tiêu độc.
 • Khoái cảm đạt được khi quan hệ tình dục giúp chị em dễ ngủ, giảm mất ngủ, tinh thần tỉnh táo và nâng cao sức khỏe của cơ thể.

3. Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen là sản phẩm tốt nhất hiện nay

Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen có khả năng cải thiện chất lượng, số lượng và độ di chuyển của tinh trùng bằng cách cung cấp những thành phần tốt nhất để đảm bảo cho hoạt động của tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh luôn khỏe mạnh. Có thành phần chống oxy hóa giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, tránh được những tác động có hại từ môi trường và quá trình lão hóa của cơ thể.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả đối với sức khỏe sinh lý nam. Herba Vixmen mang lại cho phái mạnh tác dụng chính bao gồm:

 • Tăng cường số lượng tinh trùng, chất lượng tinh dịch từ đó tăng cường khả năng sinh sản của nam giới
 • Giúp dương vật cương cứng lớn hơn, mạnh mẽ, dẻo dai và bền bỉ để chủ động điều khiển cuộc vui
 • Đạt cực khoái lâu hơn, mạnh mẽ hơn thậm chí đạt cực khoái nhiều lần khi quan hệ
 • Làm tăng cảm giác ham muốn tình dục
 • Làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới
 • Điều trị các vấn đề yếu sinh lý nam như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
 • Cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần cho phái mạnh.

Herba Vixmen  được sản xuất tại Mỹ với thành phần 100% thảo dược quý trong tự nhiên và đạt được những tiêu chuẩn quốc tế như GMP, FDA chứng nhận. Herba Vixmen  được Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận nên rất an toàn cho sức khỏe sinh lý nam.

Herba Vixmen  là thuốc tăng tinh trùng tốt nhất có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài để bảo vệ sức khỏe sinh sản và sinh lý nam toàn diện.

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>