Dấu hiệu vô sinh ở nam và những cảnh báo bất thường

Trên thực tế hiện nay, tỷ lệ vô sinh nam giới không hề ít, thậm chí ngang bằng với nữ giới. Hơn nữa, nếu như vợ chồng cưới nhau lâu ngày chưa có dấu hiệu mang thai thì các ông chồng thường chỉ để vợ đi khám và chữa chạy trước bởi vì họ luôn nghĩ rằng mình khỏe manh và tự tin vào sức khỏe của mình. Chính vì lý do đó mà vấn đề vô sinh nam giới thường lại nghiêm trọng hơn, dấu hiệu vô sinh ở nam cũng biểu hiện ở nhiều khía cạnh hơn do tìm cách chạy chữa muộn hơn.

____________________________________

Dấu hiệu vô sinh ở nam 01

____________________________________

Khác với vô sinh ở nữ giới thường biểu hiện rõ rệt ở chu kỳ kinh nguyệt,  dấu hiệu vô sinh ở nam giới lại phổ biến nhất là do vấn đề về dương vật và tinh trùng.


Dấu hiệu vô sinh ở nam biểu hiện ở bộ phận sinh dục


Biểu hiện đầu tiên của chứng bệnh vô sinh nam giới là ở bộ phận sinh dục mà tiêu biểu là tinh trùng bên trong và dương vật bên ngoài. Những dấu hiệu ấy có thể trực tiếp báo hiệu chứng bệnh này hoặc dẫn đến nhiều bệnh khác gây nên vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Dương vật đau khi quan hệ tình dục: Trường hợp này khi quan hệ tình dục nam giới cảm thấy đau, có nhiều nguyên nhân như viêm tuyến tiền liệt, nhiễm khuẩn.

____________________________________

dấu hiệu vô sinh ở nam 02

____________________________________

Ở thân và đầu dương vật có xuất hiện các tổn thương: dấu hiệu này thường là biểu hiện của những u sùi, giang mai hay biểu hiện của ung thư.

Biểu hiện sưng đau ở bìu và ở quy đầu: Các biểu hiện sưng đau ở bìu và quy đầu xuất hiện có thể là do viêm mào tinh hoàn hay xoắn tinh hoàn, nhiễm trùng quy đầu gây nên.

Đầu dương vật có tiết các dịch màu vàng hoặc hơi xanh: Các triệu chứng vô sinh ở nam giới trên là những biểu hiện của bệnh lây truyền qua đường tình dục , nhiễm khuẩn quy đầu, hay viêm niệu đạo và là biểu hiện rõ nhất của triệu chứng vô sinh ở nam giới.

____________________________________

dấu hiệu vô sinh ở nam 03

____________________________________

Tinh hoàn dần dần nhỏ đi, đây có thể là tinh hoàn bị thu co do chịu tổn thương sau khi bị xoắn tinh hoàn hoặc viêm tinh hoàn. Tinh hoàn xoắn (là trường hợp mà máu cung cấp cho tinh hoàn bị chặn lại) hay tinh hoàn không nằm đúng vị trí (đây là trường hợp mà tinh hoàn không nằm trong bìu). Điều này có thể ảnh hưởng tới việc sản xuất tinh trùng.

Rối loạn cương dương, suy tuyến sinh dục nam, xuất tinh sớm hay xuất tinh ngược dòng, tinh dịch không được phóng ra ngoài, mà chảy ngược vào bàng quang, sau đó được đi tiểu ra ngoài, do xoắn tinh hoàn vì lượng máu cung cấp cho tinh hoàn bị tắc nghẽn gây nên hay tinh hoàn không nằm đúng vị trí.


Dấu hiệu vô sinh ở nam biểu hiện ở tinh dịch


Tinh dịch có lẫn máu hoặc đau khi xuất tinh: khả năng bị viêm tiền liệt tuyến, viêm hay nhiễm khuẩn túi tinh là dấu hiệu vô sinh ở nam khá rõ rêt.

Tinh dịch đông đặc: Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch đặc quánh, đợi khoảng 60 phút tinh dịch vẫn đặc quánh không hóa lỏng, hoặc hóa lỏng 1 phần nhỏ không đáng kể. Điều này khiến tinh trùng bị “nhốt” trong tinh dịch và không thể di chuyển vào bên trong âm đạo được.

dấu hiệu vô sinh ở nam 04Tinh dịch vón cục: Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch là những hạt trắng nhỏ như hạt cơm, bóp thấy mịn như bột. Tinh dịch vón cục có thể làm tinh trùng bị suy yếu và chết, khó di chuyển vào sâu bên trong âm đạo người phụ nữ. Người bệnh vẫn có đời sống sinh hoạt tình dục bình thường, vẫn có ham muốn và hưng phấn thoải mái nhưng việc thụ thai sẽ khó khăn.

Tinh dịch loãng: Tinh dịch loãng là một hỗn hợp dịch giữa tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra như: Dịch của mào tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt có sự bất thường về một trong những thành phần của nó.

Lượng tinh dịch bình thường là 2-6ml, hơn 7ml là quá nhiều, không chỉ làm cho mật độ tinh trùng giảm thấp mà còn dễ “trôi” ra ngoài, làm cho tổng số lượng tinh trùng thấp đi đi khi tiếp cận trứng. Nếu tổng số tinh dịch ít hơn 2ml thì được xem là tinh dịch ít. Tinh dịch dưới 1ml thì được xem là quá ít, rất dễ dẫn đến vô sinh. Thông thường sau khi xuất tinh, khoảng 15 – 30 phút sau sẽ biến thành chất lỏng, nếu vượt quá 30 phút vẫn không thay đổi hình dạng, trên lâm sàng gọi là tinh dịch không dịch hóa, cũng là một triệu chứng vô sinh ở nam giới.


Dấu hiệu vô sinh ở nam biểu hiện ở tinh trùng


Số lượng tinh trùng không đủ: Không có tinh trùng, tinh trùng quá ít sẽ không đủ để quá trình thụ thai diễn ra

____________________________________

dấu hiệu vô sinh ở nam 05

____________________________________

Tinh trùng bất thường: Tinh trùng bị dị dạng cũng là một dấu hiệu vô sinh ở nam giới

Chất lượng tinh trùng kém: Tinh trùng mới phóng vào âm đạo đã chết, nằm im hoặc di động yếu thì khả năng để tiếp xúc được với noãn là khó xảy ra, nếu có tiếp xúc thì cũng không đủ khỏe mạnh để thụ thai.

Ngoài ra, còn xuất hiện các triệu chứng vô sinh ở nam giới khác xuất hiện trên cơ thể như: thường xuyên rụng tóc, béo phì, tăng cân nhanh, da khô và nhăn nheo, suy giảm ham muốn tình dục, stress trong thời gian dài, tinh thần khủng hoảng luôn có cảm giác lo lắng, sợ hãi, và một số nguyên nhân liên quan đến bệnh lý của cơ thể như: bệnh lý về gan, thận, máu, các bệnh của cơ quan sinh dục, các nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục như: viêm tuyến tiền liệt,  viêm mào tinh hoàn, các bệnh truyền nhiễm, quai bị, do ảnh hưởng của môi trường và hoàn cảnh sinh sống.


Làm sao để phòng ngừa và điều trị vô sinh ở nam giới?


dấu hiệu vô sinh ở nam 06

________________________________________

Để phòng ngừa và điều trị tình trạng vô sinh ở nam giới hiệu quả nhanh chóng cũng như an toàn, các chuyên gia về sinh lý đã khuyên dùng các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải được kiểm duyệt bởi bởi các Tổ chức Y tế có uy tín hàng đầu Thế giới, …

Có thể nói rằng, sản phẩm Herba Vixmen là lựa chọn phù hợp nhất trong tất cả những dòng sản phẩm chuyên về sinh lý nam giới trên thị trường vì đây là dòng sản phẩm đã được chứng minh tính hiệu quả bởi hàng triệu nam giới và rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ sinh sản trên khắp thế giới hàng thập kỷ qua.

________________________________________

dấu hiệu vô sinh ở nam 07

________________________________________

Herba Vixmen là sản phẩm không chỉ tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới mà còn giúp làm cương cứng dương vật, hỗ trợ chữa trị chứng xuất tinh sớm, khắc phục tình trạng yếu và loãng tinh trùng, nâng cao sức khỏe tinh trùng, loại bỏ những triệu chứng vô sinh ở nam giới, cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch.

Đây là một sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, đã được kiểm chứng là có hiệu quả trong việc giúp cải thiện đời sống tình dục cho nam giới, kích thích cơ thể sản xuất tinh trùng mạnh mẽ, ngăn ngừa và điều trị vô sinh đạt hiệu quả tuyệt đối.

>