Dành cho quý cô đang loay hoay tìm cách trị yếu sinh lý nam cho chồng

Đang ngỡ chồng sử dụng thuốc kích dục để chiều cô, nhưng khi dò hỏi kỹ càng cô mới biết là sau thời gian cô bỏ cuộc thì anh vẫn một mình cố gắng đi tìm cách trị yếu sinh lý nam, cải thiện cuộc sống phòng the cho vợ chồng.

20140719102837-sl (1)


Chồng bị yếu sinh lý, chưa được bao lâu nhưng đã “hạ cờ”


Những ngày đầu mới cưới, Loan đã cảm nhận được lờ mờ chồng bị yếu sinh lý. Ngay trong đêm “động phòng”, cô dường như đã nghĩ rằng anh hơi đuối trong “chuyện ấy”, bởi vì lần đầu tiên của hai vợ chồng mà chỉ chưa đến 2 phút anh đã “hạ cờ”, cậu nhỏ của anh cũng “xìu” luôn.

Từ ngày cô có bầu đến nay con đã hơn một tuổi, vợ chồng cô cũng ít gần gũi với nhau. Lúc có bầu thì anh nói sợ ảnh hưởng đến con, qua thời gian ở cữ thì anh nói để cho con ngủ. Thực ra, Loan cũng không hiểu là anh nghĩ đến con, anh bị sinh lý yếu hay anh đang chán và dần xa lánh vợ nữa.

Nhiều lần cô đã rất chủ động để anh “nhập cuộc” nhưng anh đã làm cho cô cảm thấy mình như đứa thèm khát không có chuyện ấy không sống được vậy. Cả hai đều chưa đến 30 tuổi mà thời gian dành cho việc ân ái của vợ chồng cứ như đang vào độ tuổi tiền mãn kinh. Nhiều khi vài tuần, chồng mới “chiếu cố” cho cô được 1 lần, nhưng cũng chẳng đâu vào đâu. “Dạo đầu” đã chẳng vào đâu, đằng này “tăng tốc” cũng chưa được bao lâu anh đã “về đích”. Cô buồn và thất vọng lắm, song cũng chẳng dám phàn nàn anh, vì cô nghĩ rằng chắc anh làm việc căng thẳng nên đuối sức, quên luôn ham muốn.

sex-unsatify-7478-1407722752

Nhưng cách đây ít lâu trongkhi ăn trưa tại công ty, khi nghe cô bạn đồng nghiệp chia sẻ về chồng bị yếu sinh lý và đang tìm cách chữa trị thì Loan mới dám thừa nhận là chồng mình cũng bị “yếu”.


Cố gắng tìm đủ mọi cách trị yếu sinh lý nam, vừa giúp chồng vừa giúp chính mình


Vậy là cô cũng bắt đầu hỏi han và quan tâm hơn tới cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới để vừa giúp chồng cải thiện sinh lý, vừa giúp bản thân được “thỏa mãn” hơn.

Lúc đầu, nhận thấy cách trị yếu sinh lý nam là duy nhất để làm sống dậy chuyện phòng the vợ chồng, vừa giữ lửa hạnh phúc gia đình nên Loan đã quyết tâm và cố gắng hết sức. Ai mách cho cô cách trị yếu sinh lý nam nào hay khuyên bất cứ điều gì cô cũng đều làm, nào là: cho chồng ăn nhiều hải sản, bắt chồng bỏ tụ tập nhậu nhẹt bạn bè, cai thuốc lá, tập thể dục thường xuyên, rồi tới sắc thuốc nam, thuốc bắc cho chồng uống đều đặn mỗi ngày. Qua 3 tháng vất vả cực khổ, nhưng kết quả chả mấy khả quan, Loan đã chán nản và gần như bỏ cuộc.

1452670649-yeu-sinh-ly-noi-dau-kho-noi-cua-nam-gioi

Tối tối ngồi nói chuyện với chồng thấy anh rơm rớm nước mắt, mà cô lại thấy thương anh nhiều hơn. Lúc đó cô chỉ biết nghĩ “hay là kệ nó vậy, ông trời cho sao thì mình xài vậy, đã tìm đủ mọi cách trị yếu sinh lý nam cho anh rồi mà không được thì cũng đành chịu vậy, vợ chồng không thỏa mãn được sinh lý thì cố gắng bù đắp tình cảm cho nhau cũng được”. Vậy là kể từ đó, bẵng đi mấy tháng, Loan bỏ tất cả và chỉ chú tâm vào cơm áo gạo tiền, chăm sóc con cái.


May mắn đã mỉm cười khi tìm được cách trị yếu sinh lý nam hiệu quả bằng Herba Vixmen, làm thay đổi đời sống tình dục vợ chồng


blogsinhly_blogsinhly_vimax-139815025111-375x241

Vào ngày sinh nhật Loan, anh chồng bị yếu sinh lý của cô không hiểu trở chứng làm sao mà lại đòi “yêu”, cô đang nấu ăn mà anh cứ quấn quýt lấy, chả chịu rời chân. Và đó cũng là lần đầu tiên cô thấy mình mới thực sự được thỏa mãn, mọi nhu cầu về sinh lý bí bức, dồn nén bấy lâu nay của Loan đều được giải quyết. Anh đã cho cô một món quà sinh nhật quá ý nghĩa.

Đang ngỡ chồng sử dụng thuốc kích dục để chiều cô, nhưng khi dò hỏi kỹ càng cô mới biết là sau thời gian cô bỏ cuộc thì anh vẫn một mình cố gắng đi tìm cách trị yếu sinh lý nam để cải giữ lửa hạnh phúc gia đình. Và may mắn đã mỉm cười khi anh bắt gặp được Herba Vixmen – cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới vừa hiệu quả lại vừa an toàn.

banner vixmen 11

Khi thấy anh cười thầm và hai vợ chồng thủ thỉ với nhau cô mới vỡ lẽ, trong quá trình sử dụng Vixmen, anh đã thấy sự thay đổi rõ rệt, anh đã bắt đầu có cảm giác ham muốn vợ, nhưng để làm vợ bất ngờ với món quà sinh nhật nên anh đã “nhịn” hoặc tự xử một mình.

Với cách trị yếu sinh lý nam Herba Vixmen, giờ đây đời sống tình dục của vợ chồng Loan đang như trở về với lúc mới cưới, mặn nồng, thắm thiết, nhiều hôm hai vợ chồng còn xin nghỉ làm để tự “thưởng” cho nhau cái nồng nàn ấy và cảm nhận hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà bé nhỏ của mình.

——————//——————

>