Đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Tinh trùng yếu, lượng tinh trùng ít, độ nhu động kém, hình dạng bất thường… chính là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Không chỉ có nam giới đang gặp các vấn đề sinh sản quan tâm “Ăn gì cho tinh trùng khỏe, yếu tinh trùng nên ăn gì” mà nhiều quý ông có sức khỏe bình thường cũng đang băn khoăn để cải thiện chất lượng tinh binh của mình tốt hơn, góp phần tăng khả năng có con hơn.

Đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe


Đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe để dễ thụ thai

Nam giới không nên lo lắng và băn khoăn nhiều về vấn đề nên “Ăn gì cho tinh trùng khỏe, yếu tinh trùng nên ăn gì”, vì những thực phẩm tuyệt vời sau đây sẽ giúp bạn làm tăng chất lượng cho tinh binh của mình một cách khỏe mạnh.

Ăn gì cho tinh trùng khỏe

Trứng

Trứng đưĐàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe 01ợc coi là một lựa chọn tuyệt vời giúp tăng số lượng tinh trùng, cũng như cải thiện khả năng vận động của chúng. Trứng giàu vitamin E và đầy đủ các protein, ăn trứng giúp bảo vệ các tế bào tinh trùng từ các gốc tự do. Trứng còn chứa những chất dinh dưỡng hỗ trợ cho việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh, mà quan trọng là khả năng sinh sản.

Rau binaĐàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe 02

Axit folic chiếm vai trò rất quan trọng cho tinh trùng phát triển khỏe mạnh. Rau bina và các loại rau lá xanh có nguồn giàu các vitamin này. Khi nồng độ folate của bạn thấp, quá trình sản xuất tinh trùng bị thay đổi. Điều này sẽ dẫn đến tinh trùng không khỏe do đó khó thâm nhập vào hàng rào bảo vệ của trứng ở nữ giới. Ngoài ra, ăn trứng làm giảm những nguy cơ gây dị tật bẩm sinh do các nhiễm sắc thể bất thường trong tinh trùng.

Bông cải xanh

BĐàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe 03ên cạnh măng tây, rau xanh khác chứa đầy đủ axit folic là bông cải xanh. Axit folic, còn được gọi là vitamin B9, đã được biết đến để giúp phụ nữ tăng khả năng có thai và hiện đang trở thành thực phẩm quan trọng với khả năng sinh sản của nam giới.

LựuĐàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe 04

Lựu là một loại trái cây ngon và bổ cho cơ thể, nó còn được biết đến như là một thực phẩm mạnh mẽ giúp gia tăng số lượng tinh trùng và cải thiện chất lượng tinh dịch. Các chất chống oxy hóa trong loại trái cây này giúp chống lại các gốc tự do trong máu. Theo những cuộc thử nghiệm, các gốc tự do có thể tiêu diệt tinh trùng và làm giảm đáng kể số lượng tinh trùng. Uống nước ép lựu thường xuyên có thể cải thiện và tăng cường đáng kể khả năng sinh sản cho quý ông.

——————— // ———————

Nếu như bạn không có thời gian rảnh đển tìm kiếm hoặc chế biến các món “ăn gì cho tinh trùng khỏe, yếu tinh trùng nên ăn gì” thì thuốc tăng tinh trùng từ thảo dược thiên nhiên Herba Vixmen là một giải pháp đơn giản giúp bạn gia tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng một cách tự nhiên và an toàn nhất.


Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen

vixmen-tang-tinh-trungHerba Vixmen được phối hợp từ các loại thảo mộc thiên nhiên giúp cải thiện khả năng miễn dịch và cung cấp sức mạnh, sức chịu đựng và cả ý chí. Herba Vixmen giúp tăng cường các chức năng của cơ thể hoạt động một cách tự nhiên. Các loại thảo mộc này giúp cải thiện số lượng tinh trùng bằng cách cải thiện và giúp cơ thể tăng cường sản xuất tinh trùng và số lượng tinh trùng. Nó còn tăng cường sinh lý nam một cách lành mạnh. Kết quả từ các cuộc nghiên cứu đã cho thấy, Herba Vixmen giúp tăng hơn 50% số lượng tinh trùng ở những người đàn ông bị tinh trùng yếu, tinh trùng ít.

Herba Vixmen được chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mãn dục sớm ở nam, hiếm muộn vô sinh… Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho nam giới trong đời sống tình dục và làm tăng khả năng làm cha của họ.

banner-slide vixmen 1

—————————— // ——————————

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>