Chuyên gia cho lời khuyên điều trị chứng tinh trùng loãng

‘Thuốc lá’ và ‘rượu bia’

dieu-tri-tinh-trung-loangRượu bia và thuốc là kẻ địch của tinh trùng. Nicotin trong thuốc lá có thể giết chết tinh trùng dễ dàng. Nhiều chuyên gia cho rằng đàn ông nếu rời bỏ thuốc là thì khả năng tình dục sẽ nâng cao. Nếu những người đàn ông trưởng thành mỗi ngày hút 30 điếu thuốc, tỷ lệ sống sót của tinh trùng chỉ đạt 40%, đồng thời tỷ lệ tinh trùng dị dạng cũng tăng cao.

Rượu bia không chỉ làm giảm khả năng sinh sản mà còn dẫn đến các nhiễm sắc thể không bình thường, khi đó thai nhi có khả năng di dạng hoặc phát triển không bình thường. 

Dinh dưỡng kém

Tinh binh cần bổ sung dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh nếu không sẽ yếu và thiếu . Ví dụ như Kẽm là một trong những khoáng chất rất cần thiết có thể hỗ trợ tăng Testosterone qua đó tăng tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng.

‘Nóng’

Tinh trùng trưởng thành trong nhiệt độ vừa phải không cao cũng không quá thấp, nếu không tinh trùng sẽ bị chết yểu. Kh nhiệt độ cao cần có biện pháp tản nhiệt và khi nhiệt độ thấp nên có giải pháp làm ấm hơn..

Nếu đàn ông có thói quen tắm nước quá nóng cũng có thể dẫn đến số lượng tinh trùng giảm, gây nên tình trạng vô sinh.

dieu-tri-tinh-trung-loang-2

‘Tần suất quá nhiều’

Khi có quá trình quan hệ tình dục thường xuyên khi còn trẻ hay lạm dụng thủ dâm nhiều lần sẽ có nguy cơ liệt dương và khi xuất tinh cũng giảm đi rõ rệt

‘Ưu phiền’

Nếu như tâm tư buồn bã, ưu phiền, cũng có thể gây ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh và chức năng bài tiết dẫn đến rối loạn chức năng, nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh.

Viên uống Vixmen tăng tinh trùng hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng

banner-vixmen-336x280_2Vixmen – thảo dược hỗ trợ điều trị tinh trùng hiệu quả được Vitacare USA nghiên cứu và sản xuất với 100% thiên nhiên, Sản phẩm được FDA và bộ y tế VN chứng nhận, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Đặc biệt, trong vixmen có chứa Kẽm nên có khả năng tăng cường nồng độ Testosterone cải thiện khả nang tình dục, làm chậm mãn dục nam.

Chỉ với 2 viên Vixmen mỗi ngày, phái mạnh sẽ có một khả năng tình dục tuyệt vời và cùng nàng có đời sống chăn gối thăng hóa

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>