Cải thiện chất lượng tinh trùng – tuy khó mà dễ

Nếu như bạn đang lên kế hoạch sinh con thì cải thiện chất lượng tinh trùng là một điều vô cùng cần thiết thì khả năng thụ tinh mới có kết quả khả quan. Vấn đề này nói ra thì có vẻ khó, nhưng nếu hiểu rõ và biết cách thì sẽ đơn giản hơn nhiều.

cải thiện chất lượng tinh trùng 01

Mỗi lần xuất tinh, có tới 7 ml tức khoảng nửa tỉ tinh binh được tiết ra. Trong nửa tỉ rong số ấy chỉ có một hoặc một vài con có cơ hội vào được trứng và thụ tinh. Với cuộc đua tìm vận may này đòi hỏi các chú tinh binh phải thật khỏe mạnh thì mới có sức để chiến đấu. Đây là trường hợp đối với một người bình thường. Còn đối với những người yếu tinh trùng thì điều này càng khó khăn hơn, khi tinh trùng xuất ra yếu và loãng hoặc dị thường thì khả năng để lọt vào và thụ tinh với trứng thì câu trả lời thường chỉ là con số không tròn trĩnh.

Để quá trình cải thiện chất lượng tinh trùng đúng hướng thì trước hết chúng ta phải hiểu như thế nào là một tinh trùng khỏe mạnh, cơ chế nào tạo nên một tinh trùng khỏe.


Yếu tố thể hiện sức khỏe của tinh trùng


cải thiện chất lượng tinh trùng 02

Hành trình mà một tinh trùng phải vượt qua để đến đích rất gian nan

Tinh trùng giữ vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình sinh sản. Hành trình mà một tinh trùng phải vượt qua để đến đích và thụ tinh với trứng được ví như một người phải bơi hết vài ngàn km. Ngay cả khi gặp trứng rồi thì nó vẫn phải thật sung sức để kết hợp với trứng tạo nên một bào thai khoẻ mạnh.

Ngoài việc đảm bảo về số lượng thì sức khỏe của tinh trùng còn cần được xem xét 2 yếu tố cơ bản khác:

Chất lượng tinh trùng được đảm bảo:

cải thiện chất lượng tinh trùng 03

Chỉ có 4% trong 500 triệu con tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường, với đầu tròn bầu dục và đuôi dài giúp di chuyển dễ dàng về phía trước. Số lượng lớn tinh trùng còn lại với hình dạng bất thường có đầu quá lớn, quá nhỏ, quá dẹt hoặc bị khoặm; đuôi xoắn hoặc có hai đuôi… sẽ khó thành công trong cuộc chiến thụ tinh với trứng. Do vậy, để đảm bảo được quá trình thụ tinh thành công thì chất lượng tinh trùng càng đảm bảo nhiều càng tốt bấy nhiêu.

Khả năng di chuyển tốt:

cải thiện chất lượng tinh trùng 04

Nếu khoảng 40% trong số lượng tinh trùng xuất ra có khả năng bơi tốt và tham gia vào hành trình tìm gặp trứng thì được đánh giá là một mẫu tinh trùng khỏe mạnh. Nếu như số lượng ít hơn thì khả năng tinh trùng chết, nằm bất di bất dịch hoặc di chuyển chậm thì khả năng thụ thai sẽ không cao.


Những yếu tố nào có hại cho tinh trùng


han-che-ruou-bia-thuoc-la-de-phong-ung-thu-miengNgay cả trong hoàn cảnh tốt nhất thì cũng chỉ có 50% số lượng tinh trùng sống đủ để thụ tinh. Như thế có nghĩa là tinh trùng rất dễ bị tổn thương bởi môi trường, ví dụ như phơi nhiễm với nhiệt độ cao hay hóa chất độc hại, chất kích thích, hoặc lạm dụng các loại thuốc kích dục. Bên cạnh đó các yếu tố bên trong như thiếu chất dinh dưỡng, căng thẳng kéo dài, sức khỏe yếu, rối loạn hormone cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng tinh trùng.

Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng tinh trùng để có con thì cần ghi nhớ những điều nên làm và nên tránh sau đây:

Nên làm

ok-2-icon Nghỉ ngơi, giải trí và vận động

ok-2-icon Ăn uống đủ chất và có khoa học

ok-2-icon Sinh hoạt tình dục an toàn và đều đặn

ok-2-icon Giữ mát cơ thể

ok-2-icon Uống đủ nước mỗi ngày

Nên tránh

red-x-icon-hi Hút thuốc, rượu bia, chất kích thích

red-x-icon-hi Sử dụng thuốc kích dục

red-x-icon-hi Stress, căng thẳng

red-x-icon-hi Tiếp xúc với các chất độc và hóa học

red-x-icon-hi Lạm dụng hormone

Bên cạnh thực hiện đúng và đầy đủ những ghi nhớ trên, bạn cũng nên tìm cho mình một loại thuốc có khả năng hỗ trợ và cải thiện chất lượng tinh trùng để tinh trùng được tăng cường sức mạnh hơn, và đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình tìm đến với trứng. Đặc biệt đối với những người được chẩn đoán là có tinh trùng yếu thì việc dùng thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng là điều kiện cần thiết.

Herba Vixmen – thảo dược 100% từ thiên nhiên, xuất xứ từ Vitacare Hoa kỳ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cánh nam giới. Được các chuyên gia sinh lý khuyên dùng, đã và đang được hàng triệu nam giới lựa chọn để cải thiện cả số lượng lẫn chất lượng tinh trùng, Herba Vixmen đang dần khẳng định nơi lòng tin của nhiều khách hàng.

vixmen-tang-tinh-trung


Tại sao Herba Vixmen lại là lựa chọn tốt nhất để cải thiện chất lượng tinh trùng?


Được tinh chế và chiết xuất lạnh bằng công nghệ hiện đại, cùng với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên được đánh giá là có tác dụng cải thiện tinh trùng, thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng Herba Vixmen luôn đem lại hiệu quả cho đàn ông.

tăng tinh trùng 02Không chỉ tăng cường sức khỏe, Hồng Sâm Hàn Quốc được bào chế trong Herba Vixmen còn được biết đến với một công dụng đặc biệt nữa đó chính là nâng cao chất lượng tinh trùng và làm tăng khả năng di chuyển của tình trùng từ đó cải thiện chức năng sinh sản ở nam giới.

Herba Vixmen còn bao gồm tinh chất Mật nhân tăng mức năng lượng cho tinh trùng bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu, giúp tinh trùng hoạt động có hiệu quả hơn.

Thành phần Maca là loại thảo dược có chứa nhiều vitamin B, C và E cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, magiê, phốt pho và các axit amin giúp cơ thể khỏe mạnh, cải thiện chức năng sinh lý, cải thiện những tinh trùng yếu và dị dạng, tăng khả năng sinh sản.

Cây Tật lê cũng là một loại thảo dược được bào chế giúp cải thiện chức năng tinh dục và tăng sự di chuyển tinh trùng. Nhờ việc làm tăng sự di chuyển của tinh trùng và cây tật lê còn được biết đến với chức năng làm tăng khả năng thụ tinh. Và khoa học đã chứng minh có tới 50% đàn ông đã cải thiện được sự di chuyển của tinh trùng nhờ cây Tật lê này.

Ngoài tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, các thành phần có chứa trong Herba Vixmen còn có khả năng giúp:

banner vixmen 10

ok-2-icon Hỗ trợ điều trị liệt dương, bất lực, rối loạn sinh lý

ok-2-icon Điều trị cương dương có hiệu quả

ok-2-icon Chống xuất tinh sớm, kiểm soát tốt sự hưng phấn

ok-2-icon Giúp quan hệ lâu hơn, đạt cực khoái hơn

ok-2-icon Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và tuần hoàn máu đến dương vật

ok-2-icon Cân bằng hoocmon nam giới, giảm căng thẳng, stress

ok-2-icon Duy trì ham muốn sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục

Với Herba Vixmen, chuyện phòng the hay hiếm muộn, vô sinh không còn là vấn đề nan giải nữa. Hãy trải nghiệm  để cùng cảm nhận những hiệu quả bất ngờ mà Herba Vixmen mang lại cho bạn!

About the Author thuoctangtinhtrung

>