Cách điều trị vô sinh ở nam giới hiệu quả nhất

Không ít vợ chồng trẻ sau nhiều năm cưới nhau, mặc dù vẫn sinh hoạt tình dục đều đặn nhưng lại chưa có con. Nếu là trước đây thì cứ nghĩ và trách người vợ, nhưng ngày nay, khoa học đã chứng minh rằng 50% nguyên nhân vô sinh hiếm muộn thuộc về nam giới. Rất nhiều lý do đã được đưa ra để giải thích nguyên nhân vô sinh nam giới và cách điều trị vô sinh từ các bệnh lý khác liên quan.

________________________________

khong-mang-thai

________________________________

Trong điều trị vô sinh hiếm muộn, nếu người vợ hoàn toàn bình thường thì các bác sĩ sẽ yêu cầu được kiểm tra khả năng của người chồng. Bởi do nhiều yếu tố tác động mà vô sinh nam giới hiện nay đang có xu hướng gia tăng. Tìm hiểu rõ được nguyên nhân vô sinh nam giới chính là cách tốt nhất để điều trị vô sinh nam giới.


Nguyên nhân vô sinh nam giới


Theo Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thành Như, nguyên Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, dựa trên các xét nghiệm tinh dịch đồ có thể xác định nguyên nhân vô sinh nam giới dựa trên từng nhóm biểu hiện khác nhau:

Không có tinh dịch hay tinh dịch rất ít

Tinh dịch là chất dịch có chứa tinh trùng, nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa tinh trùng vào trong âm đạo, đồng thời cũng cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ tinh trùng. Nếu không có không không đủ tinh dịch thì tinh trùng không thể di chuyển để gặp trứng và cũng không thể sống được trong môi trường âm đạo. Điều đó có nghĩa rằng quá trình thụ tinh sẽ không thể diễn ra.

___________________________________

phat_hien_trieu_chung_vo_sinh_nam_qua_tinh_dich_do1

___________________________________

Nguyên nhân gây nên tình trạng không có tinh dịch hoặc nếu có thì cũng rất ít chủ yếu là do rối loạn tâm lý; suy tinh hoàn hoàn toàn; hút thuốc lá, bị các bệnh liên quan đến như đái tháo đường và một số bệnh khác có ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh dục; bị tắc ống phóng tinh; không lấy trọn tinh dịch xuất ra; một số trường hợp không rõ nguyên nhân.

Không có tinh trùng trong tinh dịch

Theo các chuyên gia nam học, quá ít tinh trùng hoặc không có tinh trùng là do quá trình sinh tinh bị trục trặc và bất thường. Tình trạng không có tinh trùng trong tinh dịch được chẩn đoán là do một số bệnh lý như quá trình sinh sản tinh trùng bị ảnh hưởng các chất độc hại; giãn tĩnh mạch tinh; viêm tinh hoàn do bị bệnh; bị xoắn tinh hoàn hoặc tắc đường dẫn tinh (như tắc ống phóng tinh, ống dẫn tinh, mào tinh, ống xuất, lưới tinh).

Tinh trùng ít và yếu

tinh-trung-it

_________________________________

Lượng tinh trùng ít, hoặc thậm chí nhiều nhưng lại yếu cũng là nguyên nhân vô sinh nam giới. Theo các chuyên gia, hiện tượng tinh trùng ít là số lượng tinh trùng không đạt để thụ thai, còn tinh trùng yếu là khả năng hoạt động kém của tinh trùng khiến tinh trùng không đến được với trừng, hoặc đến được nhưng lại không thể kết hợp với trứng để thụ thai.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên gồm: do nội tiết tố nam bị mất cân bằng; giãn tĩnh mạch tinh; tinh hoàn ẩn; ảnh hưởng của các loại thuốc; viêm nhiễm khuẩn; tác động nhiệt hoặc từ các chất độc hại.

Tinh trùng có đủ số lượng nhưng chết hoàn toàn

image003(11)

_________________________________

Nguyên nhân vô sinh nam giới còn biểu hiện ở tình trạng tinh trùng chết hoàn toàn ngay sau khi được phóng vào âm đạo. Điều này xảy ra là do tinh trùng có cấu trúc bất thường; hoặc lâu ngày không giao hợp; nam giới bị nhiễm trùng ở đường sinh dục; có kháng thể kháng tinh trùng; giãn tĩnh mạch tinh; tắc bán phần đường dẫn tinh; một số trường hợp không rõ nguyên nhân.

Như vậy, trong điều trị vô sinh nam giới, người chồng cần hợp tác với vợ trong quá trình thăm khám và kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cụ thể, nguyên nhân được xác định càng sớm thì cơ hội có con càng cao  từ đó mới có hướng điều trị vô sinh phù hợp và mang lại hiệu quả cao.


Herba Vixmen – Cách điều trị vô sinh nam giới  triệt để 


Sau nhiều cuộc nghiên cứu khảo sát và tìm hiểu nhu cầu của các cặp vợ chồng, hiểu được những khó khăn về tình dục ở nam giới như rối loạn cường dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đặc biệt là vấn đề hiếm muộn, vô sinh nam giới có liên quan tới sự sản sinh tinh trùng, chất lượng và số lượng tinh trùng,… chính vì vậy mà các nhà khoa học đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời dược liệu cải thiện sinh lý nam, phòng ngừa và điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới Herba Vixmen.

______________________________________

thuoc-tang-tinh-trung-4

______________________________________

Các thành phần kết hợp hoàn hảo có trong Herba Vixmen đã làm nên khả năng vượt trội của dược liệu này trong việc phòng ngừa và điều trị vô sinh nam giới. Với việc kết hợp các tinh chất từ những thảo dược quý hiếm được sản xuất dưới công nghệ chiết xuất lạnh, có tác dụng đặc trị đặc biệt lên cơ chế sản sinh tinh trùng, nâng cao cả chất lẫn số lượng tinh trùng một cách tự nhiên và an toàn nhất. Đây là điểm đặc biệt của Herba Vixmen mà không một sản phẩm nào có được.

__________________________________

infographic thanh phan chinh vixmen

__________________________________

Các thành phần thảo dược trên đã được chứng nhận và khuyên dùng bởi các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa, đây là những thành phần có lợi cho sức khỏe nam giới và giúp tăng cường cả chất lượng, số lượng và độ di chuyển của tinh trùng.

Với 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Herba Vixmen được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn GMP, có chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

>