Cách chữa tinh trùng yếu hoàn hảo dành cho các qúy ông

 

Khi xuất tinh, tinh trùng sẽ đi trong tử cung rồi lên với trứng để gặp trứng ở đoạn xa tử cung. Phải mất từ 7 – 10 giờ chúng mới di chuyển tới đích.

tinh trung yeuTinh trùng bơi tự do trong 10 giờ trong môi trường không có nhiều chất dịch và đặc nên những tinh trùng đủ khỏe mới tới được đích, và chỉ có duy nhất một con khỏe nhất đủ sức phá được hàng rào noãn để đi vào noãn và thực hiện việc thụ tinh. Sẽ có hàng trăm triệu tinh trùng yếu sẽ bị chết trên đường đi. Nếu số tinh trùng bị chết càng nhiều, thì bạn đã mắc phải bệnh tinh trùng yếu.  Nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu cũng là dấu hiệu của việc bị yếu sinh lý chính vì thế cần phải có cách chữa tinh trùng yếu khẩn cấp, hiệu quả để tránh tình trạng vô sinh cho nam giới.

Theo một số thông tin từ tổ chức y tế thế giới nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh đang ngày càng gia tăng, cứ 10 người đi khám thì có đến 7 người mắc chứng bệnh tinh trùng yếu và đâu là lý do dẫn đến tỷ lệ nam giới mắc bệnh ngày càng cao hiện nay.

Theo các chuyên gia về bệnh sinh lý, nguyên nhân chủ yếu là do nam giới không có kế hoạch sinh hoạt hợp lý, không có nhiều kiến thức về bệnh tinh trùng yếu, thường xuyên uống nhiều rượu bia và chất kích thích quá nhiều  dẫn tới bệnh tinh trùng yếu dần dần dẫn đến vô sinh. Vậy đâu là cách chữa trị tinh trùng yếu này hiệu quả và an toàn cho nam giới.

Cách chữa tinh trùng yếu – Giúp bạn lấy lại tự tin với bạn tình

– Tránh uống rượu bia nhiều: Sử dụng nhiều rượu bia và các chất kích thích nhiều dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh mỗi khi xuất trận, nếu không hạn chế dễ dang gây vô sinh ở nam giới.  

– Ăn nhiều thức ăn giàu chất dinh dưỡng: Ăn nhiều thức ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng như: rau,thịt, cá, các loại thức ăn chứa nhiều vitamin B, C, kẽm,…

– Không nên mặc đồ lót chật: Mặc đồ lót chật dễ làm tăng nhiệt độ tinh hoàn có thể gây giảm khả năng sản sinh ra tinh trùng ở tinh hoàn vì tinh hoàn có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể vì vậy làm tăng nhiệt độ tinh hoàn sẽ làm mất đi khả năng sinh tinh ở nam giới.

Sử dụng thuốc chữa tinh trùng yếu Herba Vixmen của Hoa Kỳ. Viên uống hỗ trợ và tăng cường sinh lý nam, chữa tinh trùng yếu, giúp cải thiện kích thước cậu bé, rối loạn cương dương, cải thiện cả chất và số lượng tinh trùng, ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn, mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn.

Cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả với sản phẩm Herba Vixmen

thuoc chua tinh trung yeuĐể cải thiện vấn đề tinh trùng yếu không phải ngày một ngày hai là có hiệu quả, mà cần có một quá trình. Muốn cải thiện sinh lý, cần thay đổi lối sống, chế độ ăn uống, tập luyện thể thao và bổ sung dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, kết hợp với việc sử dụng cách chữa yếu tinh trùng với dược liệu thiên nhiên Herba Vixmen

Sản phẩm có thành phần 100% tự nhiên, chiết xuất thành phần chủ yếu từ các loại thảo dược thiên nhiên quý có tính đặc trị cao giúp chữa tinh trùng yếu, hỗ trợ đắc lực cho các vấn đề sinh lý nam như: tăng cường sinh lý, tăng nội tiết tố sinh dục, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, chống mộng tinh hoặc di tinh, tăng khả năng có con, phục hồi sức khỏe cho các quý ông,…

Herba Vixmen có chứa chất các chiết xuất từ Maca. Maca chứa một chất hóa học có tên là p-methoxybenzyl isothiocyanate, có đặc tính kích thích ham muốn trong đời sống tình dục. Ngoài ra, sản phẩm còn có thành phần khác như Hồng sâm Hàn Quốc, Hạt Methi, Cây Tật lê, Cây Mật Nhân, Dâm dương hoắc, caffeine, copper đồng, vitamin B3 giúp cân bằng hormon testosterone, thúc đẩy lượng máu bơm đến bộ phận sinh dục hiệu quả làm cho thời gian quan hệ được lâu hơn.

Herba Vixmen là sản phẩm chữa tinh trùng yếu cho nam giới hoàn hảo nhất.

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>