Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng

Tinh trùng yếu là nỗi lo của nhiều nam giới vì nó là yếu tố quan trọng gây vô sinh, hiếm muộn cho các ông.

Tinh trùng yếu ăn gì? Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng? Ăn gì để tinh trùng khỏe dễ thụ thai? Là những vấn đề mà nhiều quý ônng đang lo lắng và quan tâm nhiều hiện nay.

Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng 02


Tinh trùng yếu ăn gì?

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới. Những gì bạn đang ăn hôm nay sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng trong 3 tháng tới.

Điều này có nghĩa rằng bạn cần khoảng 2-3 tháng bổ sung dinh dưỡng để tăng sức khỏe tinh trùng từ chế độ ăn uống, các loại thảo mộc.

Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới

Kẽm

Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng 03Kẽm được coi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất đối với khả năng sinh sản, tăng nồng độ kẽm giúp tăng mức độ tinh trùng, cải thiện tổng thể các hình thức, chức năng và chất lượng của tinh trùng nhờ đó giảm vô sinh nam.

Những nguồn thực phẩm giàu kẽm như: gan bê, hàu, thịt bò, thịt cừu, thịt nai, hạt mè, hạt bí ngô, sữa chua, gà tây, đậu Hà Lan, và tôm. Kẽm có thể dễ bị mất đi do nấu ăn do đó, phải ăn một số thực phẩm giàu kẽm ở dạng thô.

SeleniumĂn gì để tăng chất lượng tinh trùng 04

Selenium là chất cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng. Theo nghiên cứu, những người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp thường có lượng selen thấp.

Những nguồn thực phẩm chứa selen: các loại hạt Brazil, gan, cá hồng, cá tuyết, cá bơn, cá ngừ, cá hồi, cá mòi, tôm, và gà tây.

Vitamin E

Chữa trị yếu sinh lý bằng phương pháp tự nhiên 04Vitamin E đã được chứng minh trong các cuộc nghiên cứu để cải thiện sức khỏe và khả năng vận động của tinh trùng. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra một chế độ ăn uống thiếu Vitamin E là một nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới. Ngoài ra, Vitamin E là chất chống oxy hóa quan trọng để giúp bảo vệ tinh trùng chống lại các tác nhân gây hại bởi DNA.

Hạt hướng dương, hạnh nhân, ô liu, rau bina, đu đủ, rau lá xanh đậm… là những loại thực phẩm có Vitamin E.

Vitamin CChữa trị yếu sinh lý bằng phương pháp tự nhiên 05

Đối với nam giới, vitamin C đã được chứng minh giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại bởi DNA, giúp làm giảm nguy cơ các vấn đề sẩy thai và nhiễm sắc thể. Vitamin C còn giúp tăng độ di chuyển của tinh binh nhanh hơn.

Hiện nay có nhiều loại thuốc từ thảo dược ra đời, bổ sung từ những sản phẩm này là một giải pháp hiệu quả và thuận tiện cho quý ông, giải tỏa nỗi lo “ăn gì để tinh trùng khỏe dễ thụ thai


Thuốc tăng tinh trùng Herba Vixmen

Herba Vixmen là dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, sản xuất bởi tập đoàn Vitacare USA, sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam.

Vixmen chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cùng các vitamin E, C, B… cùng lượng khoáng chất tự nhiên kẽm, đồng, Niacin… làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng độ nhu động của tinh trùng, ngăn ngừa sự đột biến nhiễm sắc thể trong tế bào tinh tùng, ngăn chặn dị dạng tinh trùng… nhờ đó hỗ trợ điều trị hiếm muộn vô sinh nam.

Thêm vào đó, thuốc tăng tinh trùng Vixmen còn làm tăng sức khỏe tình dục và cải thiện các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

Ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng 07

Hiện nay, Herba Vixmen được các ông tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả đạt được, đây là sản phẩm giúp họ tiết kiệm được thời gian và công sức và không còn bận tâm nên “ăn gì để tăng chất lượng tinh trùng”.

————————– // ————————–

About the Author Chuyên gia Sinh lý

>